Giải pháp

Giải pháp thiết kế và tối ưu hóa hệ thống khuôn ép nhựa

Giải pháp tổng thể đồng bộ từ giai đoạn thiết kế chi tiết nhựa, kiểm tra tính công nghệ cho đến gia công hoàn thiện bộ khuôn bao gồm các công cụ mạnh mẽ như tạo mặt phân khuôn và tách khuôn tự động, mô phỏng đánh giá chất lượng sản phẩm nhựa và tối ưu hóa hết thống khuôn trước khi sản xuất thực tế.

Giải Pháp thiết kế và tối ưu hóa hệ thống khuôn đúc áp lực kim loại

Nhằm cải thiện sự hợp tác với các nhà cung cấp và khách hàng bằng cách sử dụng các định dạng CAD khác nhau. Phần mềm cho phép nhập trực tiếp các dữ liệu từ nhiều các phần mềm 3D khác nhau.

Giải pháp thiết kế khuôn dập liên hoàn

Giải pháp cung cấp toàn bộ cung cụ để thiệt kế hoàn thiện bộ khuôn thông qua các giai đoạn quy trình, hầu hết các công cụ là tự động hóa, hợp lý hóa các quy trình phức tạp nhất. NX progressive die design là giải pháp toàn diện cho cả các quy trình thiết kế chi tiết dạng bẻ mép và các chi tiết dạng bề mặt tự do.

Giải pháp thiết kế và gia công cho khuôn dập nóng

Có rất nhiều phướng án sản xuất công nghiệp và nhiều loại khuôn mẫu khác nhau để tạo ra sản phẩm, một trong số các loại khuôn được áp dụng để tạo ra sản phẩm đó là khuôn dập nóng với những ưu điểm như đảm bảo tốt cơ tính của sản phẩm mà yêu cầu cao bề độ bền cơ tính.

Giải pháp cho thiết kế và sản xuất khuôn dập vuốt

Khuôn dập vuốt được áp dụng để chế tạo sản phẩm trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trog lĩnh vực chế tạo ô tô, xe máy, các sản phẩm thường có kích thước lớn, mức độ phức tạp cao, đối với các sản phẩm này khi thiết kế các nhà làm khuôn thường phải làm và thử nghiệm khuôn nhiều lần.

Giải pháp tối ưu hóa chi phí sản xuất khuôn mẫu

Với mức độ cạnh tranh toàn cầu việc gia tăng áp lực về chất lượng sản phẩm, độ phức tạp, thời hạn cung cấp cũng như giá thành sản phẩm. Một trong những nhân tố ảnh hướng đến những vấn đề trên đó là chi phí sản xuất khuôn mẫu.

Giải pháp thiết kế tối ưu cho máy công cụ, đồ gá, Jig

Các doanh nghiêp chế tạo máy ngày các đứng trước những khó khăn thách thức từ phía thị trường như yêu cầu về độ phức tạp, tính linh động, tuổi thọ, chi phí…

Giải pháp thiết kế tối ưu cho máy công nông nghiệp

Các doanh nghiêp chế tạo máy của Việt Nam đang gặp nhiều các vấn đề khó khăn thách thức do vấn đề làm chủ công nghệ chế tạo, thiếu hụt nguồn nhân lực kỹ thuật về máy nông nghiệp, kinh phí đầu tư công nghệ…

Giải pháp thiết kế tối ưu cho thiết bị điện tử

Siemens PLM cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực điện tử cho phép công cụ tích hợp đồng bộ ngay từ giai đoạn thiết kế ý tưởng ban đầu cho đến sản xuất hoàn thiện sản phẩm.

Giải pháp Quản lý chi phí sản phẩm

Giải pháp quản lý chi phí sản phẩm Teamcenter giúp các sản phẩm của bạn thành công với khả năng chi phí sản phẩm mà bạn có thể sử dụng vào thời điểm các quyết định có ý nghĩa nhất trong giai đoạn đầu của vòng đời sản phẩm.

Giải pháp quản lí vòng đời sản phẩm

Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm PLM được ứng dụng để quản lý toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế ý tưởng sản phẩm cho đến khâu sản xuất, cung cấp ra thị trường, bảo hành bảo trì sản phẩm.

Giải pháp nhà sản xuất phụ trợ ngành AutoMotive

NX với các công cụ thiết kế bề mặt tự do nâng cao, sự kết hợp X-form với Syncnous modeling cho phép các nhà thiết kế dễ dàng nắm bắt và phát triển ý tưởng thiết kế một cách nhanh nhất và trực quan nhất.